Dịch vụ máy chủ ảo hóa

Máy chủ là một máy tính được thiết kế để hỗ trợ nhiều người dùng cùng một lúc. Nó được xây dựng để chạy các ứng dụng nhiều người dùng như email, nền tảng nhắn tin, máy chủ in, lịch dùng chung, cơ sở dữ liệu và phần mềm quản lý quan hệ khách hàng một cách đáng tin cậy.

Ngoài ra, việc thiết lập một máy chủ giúp nhân viên dễ dàng chia sẻ dữ liệu và cộng tác. Nó hoạt động như một kho lưu trữ trung tâm cho tất cả các tài liệu, hình ảnh và tệp của bạn. Có nghĩa là, miễn là ai đó có kết nối internet và được chấp thuận truy cập vào mạng của bạn, họ có thể nhận được thông tin cần thiết để hoàn thành dự án.

Có cả máy chủ vật lý và máy chủ ảo. Máy chủ ảo khác với máy chủ vật lý ở chỗ nó được đặt trong một máy hỗ trợ nhiều chức năng. Ví dụ: một máy có thể lưu trữ nhiều máy chủ ảo, mỗi máy chủ có thiết lập, hệ điều hành và các biện pháp bảo mật riêng.

Một số ưu điểm vượt trội của máy chủ ảo chúng tôi cung cấp:

1- Tiết kiệm năng lượng: chi phí vận hành máy chủ ảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm điện năng 80%. Điều đó có nghĩa là khi sử dụng máy chủ ảo gia tăng tính thân thiện với môi trường.

2- Khả năng khôi phục hoạt động : với máy chủ ảo tất cả hệ điều hành và dữ liệu được sao lưu và phục hồi với thời gian nhanh chóng theo tiêu chuẩn ISO của Datacenter.

3- Giải phóng không gian văn phòng: Máy chủ ảo có thể làm giảm đáng kể số lượng phần cứng bạn cần. Không chỉ vậy, các doanh nghiệp còn tiết kiệm được khoảng 50% chi phí nhờ tận dụng khả năng ảo hóa máy chủ. Đó là số tiền bạn có thể chi cho các dự án khác để giúp phát triển doanh nghiệp của mình.

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất. 

333-1024x538

bncamera

tbtruyenhinh

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG ĐẠI ANH

Địa chỉ trụ sở chính: No. 15, LK15 - 17 Khu Dộc Bún - Phường La Khê - Quận Hà Đông - Thành phố Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 14, TT5.1A -Khu Đô Thị Mới Đại Kim, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

MST: 0305441506

SĐT: 0243.211.5566

BẢN ĐỒ
Design by Dai Anh