LỊCH SỬ HÌNH THÀNH


GIỚI THIỆU CHUNG

1. Tên Công ty

Tên Công ty viết bằng tiếng Việt:    Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Đại Anh

Tên Công ty viết bằng tiếng Anh:    DAI ANH INFASTRUCTURE DEVELOPMENT JONT STOCK COMPANY

Tên Công ty viết tắt :  DAI ANH., JSC

2. Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: No.15, Liền kề 15-17, khu Dộc Bún - Phường La Khê - Quận Hà Đông - Thành phố Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: Số 14, TT5.1-Khu Đô Thị Mới Đại Kim, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại:  (024) 3211.5566     

Emall:   Ctydaianh@daianh.net

Website: http://daianh.net

Mã số doanh nghiệp/mã số thuế : 0305441506

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh : 4103009028

3. Địa chỉ văn phòng công ty con

  • Công ty TNHH sản xuất và thương mại Đại Anh

Trụ sở chính: No.15, Liền kề 15-17, khu Dộc Bún - Phường La Khê - Quận Hà Đông - Thành phố Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: Số 14, TT5.1-Khu Đô Thị Mới Đại Kim, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại:  (024) 3211.5566   

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Ngày 09 tháng 01 năm 2008  Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển viễn thông Nam Bắc được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Công ty cổ phần số: 4103009028 do Sở Kế hoạch và Đầu tư  thành phố Hồ Chí Minh cấp . 

Ngày 23 tháng 06 năm 2014   Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển viễn thông Nam Bắc được đổi tên thành Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Đại Anh theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Công ty cổ phần  với mã số: 0305441506 do Sở Kế hoạch và Đầu tư  thành phố Hà Nội cấp.  

Ngày 19 tháng 01 năm 2018, để mở rộng sản xuất kinh doanh Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Đại Anh tăng vốn điều lệ lên 50.000.000.000 VNĐ (Năm mươi tỷ đồng).

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Trải qua 10 năm xây dựng và trưởng thành, công ty chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để mở rộng thị trường, nâng cao tốc độ phát triển của Công ty và đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng nhiều hơn nữa.

Mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục khẳng định vị trí của mình và phấn đấu trở thành đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện, thiết bị viễn thông, thiết bị tin học, sản xuất cáp và thiết bị viễn thông, cung cấp các giải pháp liên quan đến ngành viễn thông và tin học, thiết kế kỹ thuật và dịch vụ tư vấn cho các dự án liên quan đến kỹ thuật dân dụng, đường ống, kiến trúc giao thông , đồng thời phấn đấu không ngừng phát triển trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp, cầu, đường bộ, thuỷ lợi, san lấp mặt bằng, lắp đặt hệ thống thông tin nội bộ, hệ thống báo cháy, camera, trang âm, chống sét, cầu thang máy, truyền thanh truyền hình. Bên cạnh thị trường trong nước, chúng tôi còn mong muốn được trở thành đối tác tin cậy trong khu vực Đông Dương. Để đạt được mục tiêu nêu trên, chúng tôi tập trung vào 4 chiến lược kinh doanh sau:

- Dẫn đầu về chất lượng và dịch vụ: Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tiên tiến nhất với chất lượng tốt nhất, xây dựng những công trình lớn mang tầm quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cam kết cung cấp mức giá cạnh tranh nhất.

- Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây lắp: Công ty chúng tôi là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây lắp, thi công các công trình viễn thông, tin học cũng như cung cấp các sản phẩm cáp và thiết bị viễn thông. Đối với lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, các công trình giao thông, dân dụng và công nghiệp, Công ty đã và đang thi công nhiều công trình lớn. Chúng tôi mong muốn tiếp tục củng cố vị trí này và phần đấu trở thành công ty hàng đầu ở Việt Nam và trong khu vực.

- Trở thành đối tác tin cậy trong khu vực: Là đối tác tin cậy của nhiều công ty, tổ chức tại Việt Nam, chúng tôi tiếp tục tối đa hóa giá trị của mình cũng như của đối tác tại Việt Nam, đồng thời vươn rộng ra khu vực Đông Dương.

- Sự đổi mới trong tương lai: Chúng tôi luôn coi trọng người tài, nuôi dưỡng, đầu tư và thu hút nguồn nhân lực cũng như tận dụng tối đa các nguồn lực khác của Công ty.

Chúng tôi hiểu rằng sự quan tâm, hỗ trợ từ Quý khách hàng là nhân tố quan trọng cho sự phát triển của Công ty chúng tôi trong thời gian qua cũng như trong tương lai.

333-1024x538

bncamera

tbtruyenhinh

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG ĐẠI ANH

Địa chỉ trụ sở chính: No. 15, LK15 - 17 Khu Dộc Bún - Phường La Khê - Quận Hà Đông - Thành phố Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 14, TT5.1A -Khu Đô Thị Mới Đại Kim, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

MST: 0305441506

SĐT: 0243.211.5566

BẢN ĐỒ
Design by Dai Anh