Máy chủ HPE

HPE SIMPLIFIES HYBRID CLOUD DATA PROTECTION là Giải pháp StoreOnce và RMC thế hệ mới đem lại trải nghiệm dữ liệu tích hợp giúp giảm chi phí lưu trữ, cải thiện hiệu suất sao lưu và giảm thời gian vận hành, triển khai hệ thống thông minh và nhanh chóng.

  • Các máy chủ HPE được trang bị lên tới 4 bộ vi xử lý trong cùng một hệ thống, hỗ trợ lên tới 24 khe RAM, 6 khe cắm mở rộng PCIe (PCI-Express), 8 cổng USB và các tùy chọn khác. Các điều kiện trên không chỉ giúp cho việc thao tác, truy suất và xử lý dữ liệu được nhanh hơn mà còn giúp cho các doanh nghiệp có thể mở rộng thêm hay nâng cấp hệ thống máy chủ phù hợp với nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp với chi phí thấp nhất.
  • Ngoài ra, các dòng máy chủ HPE mới nhất hiện nay được trang bị thêm tính năng HPE Smart Array Controller nhằm giúp quản lý các ổ cứng, tăng hiệu suất xử lý dữ liệu dễ dàng, nhanh chóng và trực quan hơn nhờ vào công nghệ SAS 12Gb/s với khả năng chạy được chế độ HBA hoặc các chế độ RAID một cách đơn giản.
  • Các máy chủ HPE còn được tích hợp hệ thống quạt làm mát hệ thống đạt tiêu chuẩn giúp cho các doanh nghiệp giảm bớt chi phí về việc làm mát và giúp cho hệ thống luôn ở trong trạng thái hoạt động ổn định.

333-1024x538

bncamera

tbtruyenhinh

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG ĐẠI ANH

Địa chỉ trụ sở chính: No. 15, LK15 - 17 Khu Dộc Bún - Phường La Khê - Quận Hà Đông - Thành phố Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 14, TT5.1A -Khu Đô Thị Mới Đại Kim, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

MST: 0305441506

SĐT: 0243.211.5566

BẢN ĐỒ
Design by Dai Anh